Can I get a refund after displaying my key?

Once a key has been displayed or revealed, it is generally not possible to obtain a refund. The reason for this is that once the key has been revealed, it is considered used or activated and the product is considered to have been delivered.

 

However, if you no longer need or want the key, you may have the option to give it to a friend or sell it to someone else. This way, you can still find a use for the key.

 

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่?
ยังมีคำถามเพิ่มเติมไหม?
คุ้กกี้

Eneba และพันธมิตรใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันเพื่อรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้เว็บไซต์นี้ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงเนื้อหา โฆษณา และบริการอื่นๆ บนเว็บไซต์ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกนำไปใช้เพื่อปรับแต่งโฆษณา
การคลิก 'ยอมรับทั้งหมด' หมายความว่าคุณยินยอมให้ Eneba และพันธมิตรใช้เทคโนโลยีเหล่านี้ คุณสามารถปรับเปลี่ยนความยินยอมได้โดยคลิก 'ปรับแต่ง'
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Google ใช้ข้อมูลของคุณ โปรดดู ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของ Google Business